Hải Cẩu Thích Khịa Cá Mập

Nhóm Hải Cẩu Thích Khịa Cá Mập

Ngày thành lập: 1/1/2022
Thành viên: Đang cập nhật
Website: https://www.facebook.com/HaiCauthichkhiacamap

Chào mừng các bạn đã ghé thăm nhóm dịch “Hải Cẩu thích khịa cá mập”. Đầu tiên, cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ nhóm mình. Tuy chỉ là một nhóm dịch nhỏ nhưng Seal sẽ cố gắng đem lại những bộ truyện chất lượng nhất đến mọi người. Tuy từng chap đều đã được kiểm duyệt kĩ càng nhưng đôi lúc cũng không thể tránh khỏi sơ suất trong lúc check. Vì vậy nếu các bạn thấy có những lỗi khiến chap truyện trở nên kém chất lượng thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nha. Những lời góp ý của các bạn Team mình đều sẽ lắng nghe, tiếp thu và cải thiện chất lượng truyện để mọi độc giả đều có được những trải nghiệm tốt khi đọc truyện của Team mình. Mỗi lượt xem, lượt tym, bình luận đều là sự động viên lớn nhất để nhóm có thể ra chuyện nhanh hơn.
Team mình chỉ làm về Manhwa (truyện tranh Hàn) như bộ “Quy Tắc Sinh Tồn Của Qúy Cô” hay “Tiểu Thư Khó Gần”. Nếu các bạn tò mò về những bộ mà Team đang làm thì đừng chần chừ mà đọc luôn đi nào!

Đọc truyện trên Ổ Cú Mèo mà không đọc trên nhưng trang web re-up cũng là một cách để ủng hộ Team mình <3

Nếu muốn inbox thắc mắc về một số vấn để, hay gợi ý những bộ truyện hay cho Seal. Thì các bạn có thể nhắn tin về Fanpage Hải Cẩu thích khịa cá mập

Các bạn admin bên mình sẽ tận tình và cố gắng trả lời tin nhắn các bạn một cách nhanh nhất và trong tương lai bọn mình sẽ cố gắng thầu nhiều bộ truyện hay mong mọi người ủng hộ!

Cảm ơn các bạn đã đọc góc nhỏ này của bọn mình <3

Danh Sách Truyện


Tổng chương truyện đăng trong tháng: 0.